Cáp Hoco UPA04 1m 3.5mm nối đầu đực sang đầu đực AUX từ điện thoại sang điện thoại/máy tính

Cáp Hoco UPA04 1m 3.5mm nối đầu đực sang đầu đực AUX từ điện thoại sang điện thoại/máy tính

SP0893

Đồ Chơi Công Nghệ

100,000 90,000 đ/Bộ

– Tên sản phẩm: Cáp audio 2 đầu 3.5mm có mic dài 1 mét Hoco UPA04 chính hãng

– Loại kết nối: AUX 3.5mm

– Chất liệu: Nhôm + Sợi Nylon + TFE – Màu sắc: Xám

– Kích thước: 1 mét – Trọng lượng: 12gr

– Bảo hành: 6 tháng – 1 đổi 1

* Dẫn truyền nhanh chóng – kết nối hiệu quả + Hoco UPA04 là cáp audio với 2 đầu chuẩn 3.5mm kèm với đó là lớp kim loại màu vàng được mạ lên trên giúp cáp có khả năng dẫn truyền tốt hơn, nhanh chóng và hiệu quả vượt trội.

* Đa tương thích các dòng thiết bị + Vì cả 2 đầu đều là 3.5mm nên có khả năng kết nối với rất nhiều dòng thiết bị trên thị trường hiện tại. Bạn có thể kết nối từ chiếc điện thoại/máy tính bảng/laptop/máy nghe nhạc sang Loa/xe hơi/tai nghe…

* Vật liệu cao cấp, chắc chắn + 2 đầu cáp chuẩn 3.5mm được mạ lớp kim loại màu vàng, phần chui được làm từ nhôm nguyên khối nên vô cũng chắc chắn. Dây cái được làm từ sợi nylon với chiều dài 1m rất dẻo dai, có tuổi thọ cao.

* Nút Điều Chỉnh Mic âm thanh tiện lợi + Cáp được cấu tạo với nút điều chỉnh và Mic âm thanh nằm ở giữa thân cáp. Bạn có thể kết nối điện thoại với tai nghe chụp tai bluetooth để sử dụng trực tiếp Mic ngay trên thân cáp, âm thanh chất lượng giúp bạn trò chuyện hiệu quả hơn. Nút điều tiện lợi, khi bạn bấm 1 lần là Trả lời cuộc gọi/Dừng/Bắt đầu chơi nhạc, khi bấm liên tiếp 2 lần sẽ chuyển bài tiếp theo, khi bấm liên tiếp 3 lần sẽ trở về bài trước đó.

♦ Công ty TNHH Super QA Việt Nam ♦

► Điện Máy Quang Anh - Chuyên cung cấp thiết bị Điện Tử - Điện Lạnh Chính Hãng Giá tốt nhất tại Hà Nội như Điện Thoại - Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt...

Địa chỉ: Số 146 - Phố Thanh Am, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.256.286 - Zalo: 0918.256.286 - Email: dienmayquanganh@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Điệp

NVKD Điện Thoại - Phụ Kiện

Mr. Quang

NVKD Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt