Bộ sạc Iphone Hoco UH101

Bộ sạc Iphone Hoco UH101

Củ sạc 1A Hoco UH101 có thiết kế khá là nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay. Đặc biệt phần chân cắm có thiết kế có thể gập gon lại được. Rất tiện lợi khi bỏ túi bạn đi du lịch không có cảm giác vướng víu gì nó như 1 khối logo hình vuông.

Chất liệu làm nên củ sạc là nhựa ABS chống cháy, có màu trắng rất sang trọng và bắt mắc . Các chi tiết gia công cũng chấp nhận được. Vì sản phẩm này là dòng trung cấp nên giá thành khá rẻ. Với mức gía vài nghìn đồng thì chúng ta không thể mong gì nhìu được!

Củ sạc đáp ứng đủ các yếu tố ( Ngon Bổ rẻ ). Sản phẩm là hàng chính hãng của Hoco đương nhiên nó sẽ tốt hơn hẳn những loại sạc fake ngoài đời thường. Và tất nhiên 148 Online cũng bảo hành sac này theo tiêu chuẩn của NSX.

Lỗi đổi mới Củ sạc khi sạc tuỳ trường hợp sẽ có hiện tượng ấm ấm, hiện tượng này củ sạc nào cũng gặp phải ngay cả củ Zin theo máy. Củ sạc 1A này sạc được cho tất cả các loại điện thoại IOS

Về tốc độ thì đây là cốc sạc 1A nên không thể sạc nhanh được như cốc 2A. Tuy nhiên khi sử dụng lại rất thân thiện cho pin, nhất là sạc loa, tai nghe bluetooth. Và có một nghiên cứu cho rằng, dòng sạc càng cao sẽ dễ gây chai pin nhiều hơn. Vì thế khi sạc cho điện thoại đời thấp, hay loa, tai nghe thì Hoco UH101 là sự lựa chọn tuyệt vời.

♦ Công ty TNHH Super QA Việt Nam ♦

► Điện Máy Quang Anh - Chuyên cung cấp thiết bị Điện Tử - Điện Lạnh Chính Hãng Giá tốt nhất tại Hà Nội như Điện Thoại - Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt...

Địa chỉ: Số 146 - Phố Thanh Am, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.256.286 - Zalo: 0918.256.286 - Email: dienmayquanganh@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Điệp

NVKD Điện Thoại - Phụ Kiện

Mr. Quang

NVKD Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt