Bộ Sạc Hoco C49

Bộ Sạc Hoco C49

Cốc sạc Hoco C49 có chân cắm US dòng sạc 2A và 1 cổng USB đạt tiêu chuẩn 3C. Ngoài ra nó còn có mạch IC bảo vệ tốt hơn cho thiết bị. Thiết kế bo cong cạnh nhìn đẹp và sang hơn, thông tin trên củ sạc cũng được in đầy đủ. Nên Hoco C49 sẽ là phiên bản hoàn thiện hơn Hoco C13A cả về chất lượng lẫn thiết kế. Và tại sao C49 chỉ có dòng sạc 2A thay thì 2.4A thì hãy xem thêm ở bên dưới nhé.

Đánh giá này dựa trên cơ sở test bằng đồng hồ cho kết quả đo thực tế. Mình test qua con X6 bằng cổng type C thì đạt dòng 1.9A, trong khi củ zin mới đạt 2A MAX. Vừa sạc vừa dùng không hề loạn cảm ứng, củ sạc không đến mức quá nóng (tầm 40 độ). Kết quả trên và test trên các máy Xiaomi khác cũng tương tự hoặc ngang. Vì vậy Hoco C49 hoàn toàn có thể thay thế củ sạc zin của bạn đang dùng. Hoặc mới mua điện thoại về thì để trong hộp để khi bán lại có cục zin bán cũng dễ nữa.

♦ Công ty TNHH Super QA Việt Nam ♦

► Điện Máy Quang Anh - Chuyên cung cấp thiết bị Điện Tử - Điện Lạnh Chính Hãng Giá tốt nhất tại Hà Nội như Điện Thoại - Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt...

Địa chỉ: Số 146 - Phố Thanh Am, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.256.286 - Zalo: 0918.256.286 - Email: dienmayquanganh@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Điệp

NVKD Điện Thoại - Phụ Kiện

Mr. Quang

NVKD Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt