Túi ngủ đôi

Túi ngủ đôi

Là một trong những dòng túi ngủ được yêu thích khi bạn đi du lịch cùng người thân, bạn bè,... chiếc túi ngủ đôi sở hữu kích thước rộng, thích hợp sử dụng cho 2 người lớn hoặc người lớn và trẻ nhỏ. Bạn có thể lựa chọn chiếc túi ngủ đôi này để dùng tại nhà với không gian rộng rãi để nghỉ ngơi, xem phim, dùng tại văn phòng hoặc mang theo khi đi du lịch.

Đặc điểm của túi ngủ đôi:

- Túi ngủ đôi vớichất liệu dày dặn, có khả năng chống nước. Vải dễ giặt sạch và không tạo nếp nhăn, có khả năng giữ nhiệt tốt, ngăn chặn hơi lạnh từ bên ngoài luồn vào sâu trong túi ngủ, cũng như hạn chế tình trạng thoát nhiệt ấm từ cơ thể của bạn.
- Vải lót chất liệu mềm mại, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không gây cảm giác bí nóng cho bạn khi sử dụng. 
- Ruột túi ngủ chất liệu bông tổng hợp. Loại bông này không chỉ dày dặn mà trong suốt quá trình bạn sử dụng, bông sẽ không bị vón cục, bị xẹp,...
Thiết kế túi ngủ đôi khá đơn giản với hình chữ nhật vuông vắn, khóa kéo được thiết kế chạy dọc theo toàn bộ thân túi ngủ giúp bạn linh động hơn khi dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như một chiếc thảm trải du lịch văn phòng hoặc biến thành chiếc chăn đắp mềm mại trong mùa đông.

Công ty TNHH Super QA Việt Nam

Cung Cấp Sỉ Lẻ Túi ngủ văn phòng, Điện thoại, Phụ kiện điện thoại, Đồng hồ, Đồ Gia Dụng Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 146 - Phố Thanh Am, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.256.286 - Zalo: 0985.256.286 - Email: quangdiep153@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Điệp

NVKD Điện Thoại - Phụ Kiện

Mr. Quang

NVKD Đồng Hồ & TBVP

Ms. Thoa

NVKD Túi Ngủ & Mũ Bảo Hiểm